Truy kích Mobile là game gì? Những điểm nổi bật, tin tức mới nhất
truy-kich-mobile

Truy kích Mobile là game gì? Những điểm nổi bật của game Truy kích Mobile 

Truy kích Mobile là game gì? Những điểm nổi bật của game Truy kích Mobile

Truy kích Mobile là gì?

Truy Kích mobile do được phát triển dựa trên webgame cùng tên nên trò chơi vẫn giữ nguyên nhiều đặc điểm quen thuộc, đồng thời được thiết kế phù hợp với lối chơi trên các thiết bị di động hiện nay.

Cơ chế điều khiển trong Truy Kích Mobile cũng không quá nhiều phức tạp bao gồm một nút analog điều hướng nửa bên trái màn hình, và các nút bắn, thay đạn, nhảy,… nằm phía bên phải. Ngoài ra điểm khác biệt lớn của trò chơi đó là bổ sung thêm việc cho phép người chơi ngắm xa bằng thao tác vuốt nhẹ vào màn hình.

Các trận đấu trong Truy Kích Mobile hỗ trợ tối đa 10 người chơi cùng lúc. Ngoài việc để hệ thống sắp xếp ngẫu nhiên, bạn cũng có thể tự lập phòng để mời người chơi khác hoặc bạn bè, Clan của mình cùng tham gia.

Những điểm nổi bật của Truy kích Mobile:

truy-kich-mobile-1

Truy Kích Mobile có nhiều nét giống với Truy Kích trên web 

Theo nhiều người chơi đã thử nghiệm tựa game này ở các máy chủ Trung Quốc, Truy Kích Mobile có nhiều nét giống với Truy Kích trên web. Người chơi sẽ dễ cảm nhận được ở cơ chế điều khiển của sản phẩm này và Truy Kích web đều hướng tới sự dễ dàng, tiện lợi cho game thủ. Trò chơi phân vùng việc di chuyển sang nửa trái của màn hình, việc nhắm và bắn thì sẽ do bàn tay phải thực hiện, ngoài ra, những nút thao tác như nạp đạn, đổi vũ khí… được chuyển về cạnh dưới, theo 2Game.

Truy Kích Mobile vẫn giữ các chế độ chơi, hệ thống Map bắn quen thuộc giống như Truy Kích trên web. Game thủ sẽ không phải bỡ ngỡ khi tiến tới các sân đấu Boss, chế độ Zombie, hay các sàn đấu đơn, đội. Người chơi sẽ vẫn thấy những con Zombie với bàn tay đầy móng vuốt đặc trưng của Truy Kích, không pha trộn với bất kỳ dòng FPS nào khác, được chuyển thể nguyên bản từ web sang mobile. Ngay cả tính năng “cộng điểm tiềm năng”, vốn là một ưu điểm riêng của Truy Kích web cũng có mặt trên Truy Kích Mobile.

Truy Kích Mobile mang trong mình nhiều chế độ chơi, đáp ứng tốt các thể thức thi đấu, luyện tập của một game eSports. Đấu đội, đấu đơn, sinh tử, đặt bom, zombie,… Đương nhiên, các chế độ chơi/luyện tập này cũng sẽ góp phần nâng cao trình đồ cho cộng đồng game thủ.

Số lượng đa dạng hình thức thi đấu và luyện tập, giúp cho người chơi Truy Kích Mobile có nhiều sự chọn lựa hơn phù hợp với khả năng cá nhân của mình. Dễ dàng mở rộng đề tài tổ chức các giải đấu thể thao điện tử. Hướng đến nhiều đối tượng người chơi, kèm theo chế độ đấu xếp hạng công bằng, không gặp phải trường hợp hơn kém nhau về kho trang bị vũ khí. Hệ thống tương tác tốt thân thiện với người chơi, kết hợp với nhiều tính năng mới lạ hấp dẫn.

Xem thêm video trải nghiệm game Truy Kích Mobile:

Theo báo Thanh niên, Truy Kích Mobile mang đến lối di chuyển tự do, xoay trở 360 độ thoải mái tương tự như các game góc nhìn thứ nhất (FPS) trên PC như: Đột Kích, Counter-Strike,… Điều này khiến cho các fan của dòng game bắn súng chỉ cần “chuyển nhà” sang Truy Kích Mobile là có thể trở thành “thổ địa” được ngay mà không cần nhiều thời gian làm quen.

Game thủ Truy Kích Mobile sẽ được phép di chuyển toàn bản đồ, cơ chế điều khiển, nhắm bắn giống hệt như những FPS tiền bối… không quá khi nói rằng, trò chơi được định hướng để trở thành một sản phẩm game bắn súng tương tự như nền tảng PC. Và đương nhiên, nếu để gói gọn trong một dòng nhận xét, chỉ có thể nói rằng Truy Kích Mobile là một MMOFPS đúng chuẩn trên di động!

Dù chỉ mới về Việt Nam và chưa được ra mắt chính thức, thế nhưng cộng đồng Truy Kích Mobile vẫn đủ lớn mạnh để “đè bẹp” nhiều trò chơi khác với hàng loạt group Truy Kích Mobile được thành lập trên mạng xã hội, cùng hàng trăm Clan “chuyển nhà” từ các game bắn súng khác qua. Tất cả đều đang nóng lòng chờ trò chơi này chính thức ra mắt.

Trang chủ: http://truykichmobile.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/truykichmobile

Group: https://www.facebook.com/groups/truykichmobile.vn

Bình luận