Thần Tượng Bolero: Cập nhật Lịch phát sóng mới nhất mùa 3 năm năm 2018, cách đăng ký tham gia, các đợt tuyển sinh thần tượng Bolero, thông tin mới nhất...
lich-phat-song-than-tuong-bolero-2018

 Thần Tượng Bolero: Lịch phát sóng mới nhất mùa 3 năm 2018, cách đăng ký tham gia

 Lịch phát sóng mới nhất mùa 3 năm 2018 Thần tượng Bolero chi tiết như sau:

Thần tượng Bolero mùa thứ 3 năm 2018 có lịch phát sóng trên VTV3 Đài truyền hình Việt Nam vào lúc 20h30 tối thứ Năm hàng tuần với dàn HLV gồm Ngọc Sơn, Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên và Quang Lê hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả yêu thích dòng nhạc trữ tình này một cảm xúc thân quen lẫn những thay đổi hoàn toàn mới.

Dựa trên format gốc Nation's best voice của Time Symphony (Anh Quốc), được mua bản quyền và phát sóng chính thức tại Việt Nam bắt đầu từ năm 2016, Thần tượng Bolero 2018 mở ra cơ hội biểu diễn trên sân khấu chuyên nghiệp cho những thí sinh có niềm đam mê với các dòng nhạc trữ tình, quê hương và dân ca. 

Tiếp nối thành công của hai mùa đầu tiên, Thần tượng Bolero mùa thứ 3 năm 2018 đã chính thức trở lại từ ngày 25/1/2018 với với những thay đổi hoàn toàn mới nhằm mang đến màu sắc mới mẻ cho công chúng yêu thích dòng nhạc trữ tình này.

Trong những mùa thi trước, Thần tượng Bolero luôn có 4 HLV. Nhiều ngôi sao đã từng ngồi ghế nóng này như Ngọc Sơn, Quang Lê, Quang Linh, Cẩm Ly, Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, Quang Dũng, Đan Trường. Tuy nhiên năm nay, sẽ chỉ có 3 giám khảo đồng thời là các HLV. Đó là ca sĩ Như Quỳnh, ca sĩ Ngọc Sơn và ca sĩ Quang Lê.

Ai được tham gia Thần tượng Bolero, các vòng thi thế nào?

Đối tượng tham gia chương trình là những thí sinh từ 15 tuổi trở lên. Đây không chỉ là cuộc thi ca hát đơn thuần mà nó còn là cuộc hành trình chinh phục cảm xúc của những giọng ca ngọt ngào, tình cảm ở mức độ đầu tư quy mô, chuyên nghiệp với sự đẳng cấp và sang trọng sau thành công của hai mùa trước đó.

Giám khảo Thần tượng Bolero mùa 3 năm 2018 gồm có những gương mặt hàng đầu của dòng nhạc Bolero Việt, gồm có “ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn, cặp đôi giám khảo đã quen mặt với khán giả ở các mùa trước Đàm Vĩnh Hưng - Lệ Quyên, và cuối cùng là nam danh ca Quang Lê.

Các thí sinh tham gia Thần tượng Bolero 2018 sẽ trải qua 3 vòng thi: vòng Tinh hoa, vòng Đo ván và vòng Thách đấu & Liveshow.. 

Cách đăng ký tham gia Thần tượng Bolero và các đợt tuyển sinh cho Thần tượng Bolero năm 2018?

Hướng dẫn chi tiết cách thức và thể lệ tham gia Thần tượng Bolero 2017

Không phải tham gia sơ tuyển, được đặc cách vào thẳng vòng trong, hãy nhanh tay truy cập thantuongbolero.vn để đăng ký ngay một suất thử giọng dành cho mình tại Thần tượng Bolero mùa 2. Ngoài việc mở rộng hành trình tìm kiếm các thần tượng mới, Thần tượng Bolero còn mang đến vòng sơ tuyển online để các thí sinh trong cả nước có thêm nhiều cơ hội hoàn thành ước mơ và niềm đam mê âm nhạc của mình mà không có điều kiện để tham gia sơ tuyển.

Tất cả các ứng viên trên 16 tuổi thật sự đam mê ca hát đều có cơ hội chinh phục ngôi vị cao nhất của Thần tượng Bolero mùa thứ 3 năm 2018.

Các thí sinh yêu thích dòng nhạc này có thể dễ dàng tham gia đăng ký sơ tuyển trực tuyến tại website thantuongbolero.vn bằng cách gửi về cho chương trình 1 clip hát các ca khúc Bolero tự chọn với một số yêu cầu nhất định như quay rõ nét khuôn mặt, giọng hát phải là giọng hát thật không được qua chỉnh sửa.

Đặc biệt, các bạn có thể hát trên beat nhạc, hát cùng nhạc cụ, hoặc hát không nhạc đệm với thời lượng tối đa 5 phút. Để có một đơn đăng kí hợp lệ, các thí sinh tự upload clip của mình lên hệ thống YouTube, sau đó gửi link về cho BTC theo form đăng ký tại trang chủ thantuongbolero.vn.

Theo đó, mỗi thí sinh đăng ký dự thi có thể được gửi nhiều clip tham gia, BTC sẽ xét duyệt và thông báo clip đạt yêu cầu sớm nhất cho thí sinh.

Thể lệ tham gia chương trình Thần tượng Bolero 2018:

Thí sinh phải điền đầy đủ thông tin như yêu cầu trong mẫu đăng ký.Nếu thí sinh đủ tiêu chuẩn, thí sinh sẽ được đạt cách vào tham gia sơ tuyển vòng 2 mà không cần phải tham gia sơ tuyển vòng 1 khi chương trình tổ chức tuyển sinh trực tiếp. BTC sẽ có thông báo cụ thể đến thí sinh khi ngày thi trực tiếp gần đến.

Thông tin về thời gian, địa điểm tổ chức ngày tuyển sinh trực tiếp Thần tượng Bolero mùa thứ 2 sẽ được cập nhật ngay khi có thông báo từ BTC. 

Trên đây là thông tin cập nhật về Lịch phát sóng Thần tượng Bolero năm 2018 và cách thức đăng ký tham gia, các kỳ tuyển sinh Thần tượng Bolero năm 2018 để khán giả truyền hình tiện theo dõi và cùng đồng hành với chương trình nếu muốn.

Video full Thần Tượng Bolero Tập 3 – 8/2/2018 – Vòng Tinh Hoa:

Bình luận