Thí sinh Bùi Lan Hương của đội Hồ Hoài Anh đã bật khóc khi nghe các HLV và giám khảo đánh giá ca khúc do mình sáng tác.
builanhuong-1-15225086914

Sing My Song: Thí sinh đội Hồ Hoài Anh bật khóc vì ca khúc gây tranh cãi

Sing My Song - Bài hát hay nhất 2018 đã khép lại vòng Ghi âm. 24 thí sinh và các HLV đã chuẩn bị sẵn sàng bước vào vòng thi Trại sáng tác 24h. Đội đầu tiên đón nhận thử thách là đội Hồ Hoài Anh, gồm 7 thành viên Dương Quốc Huy, Bùi Lan Hương, Nam Trương, Khả Linh, Gin Tuấn Kiệt, Shin Hồng Vịnh và Đinh Tuấn Anh.

Đây là vòng thi mà HLV Hồ Hoài Anh khá thích thú vì các thí sinh sẽ phải chịu đựng áp lực và phát huy hết khả năng của mình. Sau vòng Trại sáng tác 24h, 4 thí sinh được chọn sẽ trình diễn bài hát của mình trên sân khấu trước các HLV và hội đồng giám khảo chuyên môn.

Ở vòng thi này, chủ đề HLV Hồ Hoài Anh giao cho thí sinh Lan Hương là "Gợi cảm". Với chất nhạc rất riêng của mình, cô đã viết nên những giai điệu và lời ca đậm chất ma mị trong ca khúc mang tên Bùa mê. Đặc biệt, với phần hòa âm, phối khí từ hai nhà sản xuất âm nhạc tài năng, ca khúc của Bùi Lan Hương rất ấn tượng và thu hút.

Tuy nhiên, vì sự mới mẻ trong phần giai điệu và cách hát, ca khúc Bùa mê của Lan Hương đã nhận được những ý kiến khác nhau từ HLV và hội đồng giám khảo chuyên môn. Điều này đã khiến Lan Hương bật khóc nức nở. Cô chia sẻ việc tạo ra một điều mới lạ rất khó nhưng cô vẫn sẽ theo đuổi con đường âm nhạc khó khăn này.

builanhuong-6-15225086803

 

Khác với phong cách ma mị của Bùi Lan Hương, chàng trai Nam Trương (Andiez) sẽ mang tới màu sắc nhẹ nhàng, đáng yêu với một ca khúc về chủ đề "Tình yêu". Để viết nên những giai điệu và ca từ chân thật nhất, Hồ Hoài Anh đã cho phép bạn gái của Nam Trương vào trại sáng tác để anh có thêm cảm xúc. Sau 24h sáng tác và nhờ sự trợ giúp của HLV, ca khúc "Tình yêu của anh" do Nam Trương viết hứa hẹn sẽ gây sốt. Riêng HLV Giang Son khẳng định rằng ca khúc này sẽ thành hit.

Bên cạnh đó, những thí sinh còn lại đều là những màu sắc riêng biệt. Liệu thí sinh nào sẽ giành được tấm vé đi tiếp?

Bình luận