Nhạc chế "Người tình rượu bia" dựa trên nền nhạc ca khúc "Người tình mùa đông", qua giọng hát của nick name Thanh Tuyền Đặng đang gây sốt cộng đồng mạng vì đánh đúng tâm lý chị em có người chồng thích nhậu nhẹt, rượu bia để rồi bỏ bê việc nhà.
nhac-che-nguoi-tinh-ruou-bia

 Nhạc chế 'Người tình rượu bia' gửi các ông chồng thích nhậu nhẹt

Clip dài hơn 3 phút là bản cover đặc biệt được chế theo ca khúc "Người tình mùa đông" của nữ ca sĩ Như Quỳnh. Vẫn giai điệu bắt tai ai ai cũng quen thuộc ấy nhưng lời bài hát đã được cô nàng có tài khoản Thanh Tuyền Đặng viết lại cho đúng nhất với title mới - "Người tình rượu bia".

Xem video clip Người tình rượu bia- nhạc chế đang gây bão mạng:

Hình như con trai, đặc biệt là mấy anh đã có vợ thường có chung một sở thích là nhậu nhẹt thì phải. Bình thường, cái việc uống một chút bia, một chút rượu thì không sao thì không sao, vợ con ai cũng thông cảm được thế nhưng cứ "chén chú chén anh" đến quên trời đất thì chẳng ai mà yêu thương cho nổi đâu. Thậm chí đã có cô nàng còn phải chế nguyên một bài hát mang tên "Người tình rượu bia" để gửi riêng đến các anh chồng kèm theo lời nhắn nhủ: "Ôi đàn ông, xin hãy cứ ngoan được không?"

 Nghe bài hát chế "Người tình rượu bia" thì chắc hẳn nhiều anh cứ phải giật mình thon thót vì sao chuẩn quá ôi là chuẩn. Nào là "bạn bè anh ới câu, anh vội đi ngay, có khi việc nhà tung tóe, vứt hết mà đi", nào là "xin anh đi tí, nhưng bàn chân xoắn lên anh mới về"... Rồi thì cô vợ nào cũng có chút hối hận khi thấy cảnh chồng mình cứ suốt ngày say sưa, chẳng chịu lo cho gia đình, "ngày còn yêu anh ga lăng lắm, việc gì anh cũng muốn xin theo cùng... giờ lừa xong anh hay quên lắm...". Thôi thì từ nay xin các anh, "chiều làm xong anh hãy đi về nhà, quán bia kia đâu phải là nhà"!

Tuy giọng hát chưa thật chuẩn nhưng cô nàng "ca sĩ bất đắc dĩ" Thanh Tuyền vẫn khiến người ta vừa cười bò vừa gật gù với tâm đắc với bài nhạc chế hay ho này. Đến thời điểm hiện tại, clip chế "Người tình rượu bia" xuất sắc này đã nhận được tới 2,6 triệu view, 26k lượt like và hơn 64k lượt chia sẻ!

Nhạc chế Người tình rượu ba vì sao hot?

Cô gái hát Người tình rượu bia là ai?

Chủ nhân của clip này là cô nàng Đặng Thanh Tuyền đang công tác trong lĩnh vực truyền thông tại Hà Nội. Chia sẻ về ca khúc chế "Người tình rượu bia" đang gây sốt, Tuyền cho biết video này được cô thực hiện tại nhà, được quay bằng điện thoại và được chỉnh sửa bằng những phần mềm hết sức thủ công. 

dang-thanh-tuyen1

 

 Ý tưởng cho ra đời clip này cũng hết sức đơn giản: "Mình có tình cờ đọc được status của một cô bạn than phiền việc chồng thích đi nhậu quá không quan tâm gia đình. Cộng thêm việc quan sát cuộc sống xung quanh, thấy nhiều ông chồng ham mê rượu chè quá, nên mình quyết định sẽ làm 1 cái gì đó về chủ đề này."

dang-thanh-tuyen

 

Quan sát trang cá nhân của Đặng Thanh Tuyền, có thể thấy "Người tình rượu bia" không phải tác phẩm chế duy nhất của cô nàng. Tuyền thậm chí còn có nguyên một kênh Youtube chuyên đăng tải những clip chế phim, chế nhạc. Cô nàng tâm sự: "Chế nhạc là sở thích từ nhỏ của mình. Lúc đầu chỉ là chế cho vui, sau mình thấy nếu thêm được thông điệp vào nữa thì sẽ ý nghĩa hơn. Tuy nhiên, dạo gần đây vì hay bị stress nên mình chế nhạc nhiều hơn. 1 phần là để giải tỏa căng thẳng, 1 phần cũng góp vui cho mọi người. Mình có được học về nhạc chút chút cộng với việc thích tiếng Việt nên việc chế nhạc với mình như 1 trò chơi. Rất thú vị!"

dang-thanh-tuyen3

 

Tuyền cũng chia sẻ cô bạn cảm thấy rất vui vì ca khúc chế "Người tình rượu bia" của mình nhận được nhiều sự đón nhận tới vậy. Tuy nhiên, đây cũng là áp lực khiến Tuyền phải cố gắng hơn trong tương lai. 

dang-thanh-tuyen4

 

Bình luận