Ngày 20/2/2018 (thứ Ba, mùng 5 Tết) là ngày gì, ngày tốt hay xấu; gợi ý xem tử vi vận mệnh cho 12 cung hoàng đạo hôm nay chính xác nhất.
tu-vi-12-cung-hoang-dao-hom-nay

 Ngày 20/2 là ngày gì, tử vi vận mệnh cho 12 cung hoàng đạo chính xác nhất

Ngày 20/2 là ngày gì, ngày tốt hay ngày xấu?

Ngày 20/2/2018 (âm lịch là mùng 5 Tết) là ngày Quý Mùi, Tháng: Giáp Dần, ngày rất tốt, ngày Hoàng đạo. Hôm nay 20/2 được xem là ngày tốt cho hầu hết mọi việc. 

Những việc nên làm ngày 20/2 (Mùng 5 Tết): khai trương, mở cửa hàng, tạo tác, tuyển người, họp mặt, gặp dân, ký kết, giao dịch, nạp tài, đính hôn, ăn hỏi, cưới gả...

Những việc không nên làm ngày 20/2/2018: Chữa bệnh, thẩm mỹ, sửa kho, mở kho, xuất hàng

Sao tốt - Sao xấu ngày 20/2: Sao tốt: Thiên ân, Kính an, Ngọc đườngSao xấu: Tiểu hao, Xúc thuỷ long

Tuổi bị xung khắc ngày 20/2:

Tuổi bị xung khắc với ngày: Ất Sửu, Tân Sửu, Đinh Hợi, Đinh Tỵ

Tuổi bị xung khắc với tháng: Mậu Thân, Bính Thân, Canh Ngọ, Canh Tý

Hướng xuất hành ngày 20/2: Tài thần: Tây Hỷ thần: Đông Nam Hạc thần: Tây Bắc

Xem tử vi, vận mệnh tài lộc cho 12 cung hoàng đạo, 12 con giáp chính xác nhất:

Tử vi vân mệnh của Bạch Dương (21/03-19/04). Theo tử vi hôm nay của cung Bạch Dương, Đã đến lúc Dương Cưu lên kế hoạch chi tiết cho tương lai của mình. Tài năng, nguồn lực tài chính vững vàng và nhiều thời cơ béo bở là nền tảng vững chắc cho bạn. Đừng chần chừ thêm nữa, nắm lấy cơ hội của mình thôi.

Tử vi vân mệnh Kim Ngưu (20/04-20/05)Theo tử vi hôm nay của cung Kim Ngưu, Đây là thòi điểm thuận lợi để Kim Ngưu thực hiện các cuộc đàm phán về kinh doanh. Ai cũng có mục tiêu và theo đuổi lợi nhuận của mình, vì thế đừng quá căng thẳng, hãy tỏ ra thật khôn khéo nhé.

Tử vi vân mệnh Song Tử (21/05-21/06)Theo tử vi hôm nay của cung Song Tử, Một ngày êm ả với Song Sinh khi không có gì quá đặc biệt xảy ra. Bạn có thể tranh thủ quãng thời gian này để đi du lịch đâu đó, thay vì cứ cố gắng làm những thứ quá nhàm chán.

Tử vi vân mệnh của Cự Giải (22/06-22/07) Theo tử vi hôm nay của cung Cự Giải, Cự Giải vẫn phân vân vì sao mọi chuyện gần đây không mấy suôn sẻ ? Hãy tự tìm ra điểm yếu của mình. Bạn không nhận ra hoặc cố tình ngó lơ chúng trong thời gian dài, và đó chính là nguyên nhân cho những thất bại gần đây.

Tử vi vân mệnh của Sư Tử (23/07-22/08)Theo tử vi hôm nay của cung Sư Tử, Sư Tử nên dành thời gian hôm nay để hoàn thành nhiệm vụ với gia đình và người thân. Thứ bảy này không phải là thời điểm thích hợp để bạn làm việc hay thực hiện những dự án mới. Nghỉ ngơi đi nhé.

Tử vi vân mệnh của Xử Nữ (23/08-22/09)Theo tử vi hôm nay của cung Xử Nữ, Hôm nay là ngày khá thành công với Xử Nữ trong công việc cũng như tình yêu. Tuy có chút cãi vã nhưng tình cảm của bạn và nửa kia vẫn còn rất mãnh liệt. Tìm cách làm lành với người ấy nha.

Tử vi vân mệnh của Thiên Bình (23/09-22/10)Theo tử vi hôm nay của cung Thiên Bình,Gia đình luôn là nền tảng vững chắc cho Thiên Bình trong mọi trường hợp. Bạn khó có thể dành được thành công nếu không có sự hậu thuẫn và ủng hộ của họ. Vì thế đừng quá tham công tiếc việc, và dành thời gian bên cạnh người thân yêu của mình nha.

Tử vi vân mệnh của Thần Nông (23/10-21/11)Theo tử vi hôm nay của cung Thần Nông, Bò Cạp nên dẹp bỏ những mâu thuẫn cá nhân để tập trung dành lấy mục tiêu của mình. Đôi lúc, việc để cảm xúc chi phối chính là trở ngại duy nhất của bạn.

Tử vi vân mệnh của Nhân Mã (22/11-21/12)Theo tử vi hôm nay của cung Nhân Mã, Nếu Nhân Mã không muốn cháy túi, thì bạn nên kiềm chế những ham muốn của mình lại. Cho dù tình hình tài chính của bạn có vẻ khả quan, tuy nhiên với một người phung phí thì không bao giờ là đủ.

Tử vi vân mệnh của Ma Kết (22/12-19/01)Theo tử vi hôm nay của cung Ma Kết,Những phẩm chất đáng quý của Ma Kết luôn mang đến cho bạn nhiều người bạn tuyệt vời. Họ luôn là những nhà cố vấn nhiệt tình và tài giỏi, vì thế hãy tận dụng những lợi thế trong tầm tay mình nhé.

Tử vi vân mệnh của Bảo Bình (20/01-18/02) Theo tử vi hôm nay của cung Bảo Bình, Bảo Bình sẽ gặp khá nhiều khó khăn trong ngày hôm nay. Mọi thứ diễn biến theo những xu hướng không mấy khả quan với bạn. Điều bạn cần bây giờ chính là những sự trợ giúp chuyên nghiệp hơn.

Tử vi vân mệnh của Song Ngư (19/02-20/03) Theo tử vi hôm nay của cung Song Ngư, Song Ngư hoàn toàn có thể bay bổng với trí tưởng tượng của mình. Cho dù bạn đã tìm được nửa kia cho mình hay chưa, thì cũng tận hưởng một ngày tuyệt vời theo cách của riêng bạn nhé.

Bạn vừa xem chi tiết Tử vi, vận mệnh, chiêm tinh ngày 20/2/2018 cho 12 cung Hoàng đạo và thông tin về ngày 20/2 chính xác nhất. Thông tin trên chỉ mang tính tham khảo.

Bình luận