Nữ ca sĩ trang điểm đậm, thể hiện điệu múa quạt trong video nhạc "Anh chưa từng biết".
123-15219470552761870638529-152195023435793454018

 Mỹ Tâm hóa geisha trong MV mới "Anh chưa từng biết"

Anh chưa từng biết phát hành sáng 25/3. Sau vài giờ ra mắt, MV đạt gần 100.000 lượt xem trên Youtube. Ca khúc là sáng tác của Phan Mạnh Quỳnh, nằm trong album Tâm 9 của Mỹ Tâm. Anh chưa từng biết mang âm hưởng Pop hiện đại. Lời ca khúc nói về tâm trạng cô đơn của cô gái khi yêu.

"Vì anh chưa bao giờ 

Chưa bao giờ hy sinh những ước muốn

Rồi cam tâm mỗi ngày

Em mỗi ngày mong anh thỏa giấc mơ

Và sau bấy nhiêu điều, bấy nhiêu điều khi vinh hoa trước mắt

Chẳng níu giữ một người, giữ một người phía sau thầm lặng..."

MV Anh chưa từng biết do đạo diễn Nguyễn Quang Dũng thực hiện. Trong đó, Mỹ Tâm trang điểm theo phong cách geisha. Cô thực hiện nhiều động tác múa đẹp mắt trong trang phục truyền thống của Nhật Bản. Hiệu ứng kỹ xảo, ánh sáng được đan xen, tăng vẻ lộng lẫy, bí ẩn của nhân vật.

MV có nhiều cảnh quay đặc tả tâm trạng mất mát của người con gái khi yêu, dành tất cả cho nửa kia nhưng chỉ nhận về sự cô độc. Sự cô đơn thể hiện qua cảnh cô tháo lớp mặt nạ, tẩy trang, lau mascara bị nhòe và kìm nén giọt nước mắt. Khung cảnh cô nằm trong bồn tắm, uống rượu một mình, hồi tưởng hình ảnh người yêu và cô gái khác cũng gợi lên nhiều cảm xúc.

Vol.9 của Mỹ Tâm gồm các ca khúc mang phong cách Pop Soul của bốn nhạc sĩ Đức Trí, Khắc Hưng, Vũ Cát Tường, Phan Mạnh Quỳnh. Ca sĩ cho biết các sáng tác chứa những góc sâu thẳm, chín muồi nhất trong đời sống tình cảm của cô thời gian qua. Cô thực hiện MV cho ba ca khúc trong album là Đừng hỏi em, Đâu chỉ riêng em, Người hãy quên em đi.

Sau gần hai tháng phát hành, Mỹ Tâm tiết lộ Tâm 9 đã bán hết 20.000 đĩa. Ngoài ra, nữ ca sĩ đăng tải album trực tuyến có bản quyền lên một số trang như Spotify, Amazon. Cuối tháng 1, Tâm 9 vào bảng xếp hạng "Album thế giới" bán chạy của Billboard.  

Nữ ca sĩ cũng tổ chức thành công chuỗi chương trình giới thiệu album ở Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM. Hàng chục nghìn khán giả tham gia các buổi giao lưu, ký tặng, biểu diễn của cô.

>>> Xem thêm: Xôn xao việc Mỹ Tâm sẽ kết hôn vào tháng 5

Bình luận