Năm hết Tết đến, hãy gửi những lời chúc bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa đến đến gia đình, người thân và bạn bè trong dịp Tết Mậu Tuất 2018.
happy-new-year-2018-images-new-year-wallpapers-free-hd-photos-pics-in-this-653x393

Lời chúc Tết nguyên đán 2018 bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa nhất 

1. "I wish that all your wishes are fulfilled this year... Happy new year"

Chúc bạn một năm mới đạt được tất cả những ước mơ của mình... Chúc mừng năm mới 

2. ."In this new year, I wish you achieve all your goals in life, and get success at every step of life, enjoy a wonderful 2018."

Trong năm mới này, tôi chúc bạn đạt được tất cả mục tiêu của mình trong cuộc sống, và có được thành công trong mọi chặng đường, tận hưởng một năm 2018 tuyệt vời.

3. "Forget the pains, sorrows, and sadness behind, let us welcome this new year with big smile, wish you Happy new year!"

Hãy quên đi những nỗi đau , điều buồn đau đằng sau, chúng ta hãy đón năm mới này với nụ cười lớn. Chúc các bạn năm mới hạnh phúc!

4. "Hope the New sun of the New Year and the new moon of the New Year, Brings good fortune and great luck for you, Wish you Happy New Year!"

" Hy vọng mặt trời mới của năm mới và mặt trăng mới của năm mới ,

Mang lại may mắn và may mắn tuyệt vời cho bạn, Chúc các bạn năm mới hạnh phúc ! " 

5. Wishing You A Year Filled With Great Joy Peace And Prosperity

Have A Wonderful Year Ahead Happy New Year!!!

Chúc bạn và gia đình năm mới đong đầy niềm vui, an lành hạnh phúc và thịnh vượng. Một năm rất tuyệt vời, Chúc mừng năm mới 2018.

6. "I wish you scatter happiness all 365 days and get the same in return, as well throughout this new year, Wish you a happy new year!”

Chúc bạn trọn vẹn hạnh phúc cả năm cũng như trong suốt năm mới này. Chúc mừng năm mới 2018!

7. "Wish you happy new year! Wish you receive god is greatest bliss, life is happiest moments, and luck is greatest favors this year. Wish you happy new year".

Chúc các bạn năm mới hạnh phúc, cuộc sống là những khoảnh khắc hạnh phúc nhất và may mắn là ân huệ lớn nhất trong năm nay. Chúc các bạn năm mới hạnh phúc.

8. "I Wish in this new year God gives You,

12 Month of Happiness,

52 Weeks of Fun,

365 Days Success,

8760 Hours Good Health,

52600 Minutes Good Luck,

3153600 Seconds of Joy…and that’s all!"

Một năm đong đầy hạnh phúc

Mười hai tháng dài vui vẻ

52 Tuần hạnh phúc

365 ngày thành công

8760 giờ sức khỏe

52600 phút may mắn

3153600 giây thú vị ... và đó là tất cả tôi muốn chúc bạn

9. When u r lonely,

I wish u Love!

When u r down,

I wish u Joy!

When u r troubled,

I wish u Peace!

When things seem empty,

I wish u Hope!

And I wish U Too..

Have A Happy New Year 2018 !!!

Khi bạn cô đơn

Tôi mong tình yêu tới bạn

Khi bạn vấp ngã

Tôi mong niềm vui về.

Khi bạn gặp trắc trở

Tôi chúc bạn bình an.

Khi mọi thứ dường như vô vọng

Tôi cầu mong hy vọng sẽ về

Và tôi cũng chúc bạn

Một năm mới vui vẻ 2018

10. "Everything starts a new with the new year coming. May your new year be filled with the happiest things and your days with the bring test promise".

Mọi thứ lại bắt đầu khi năm mới đang đến. Chúc bạn năm mới đầy hạnh phúc và những tháng đầy triển vọng và hạnh phúc nhất.

11. "Let my deep wishes always surround the wonderful journey of your life. I hope in the coming year you will have a good health and smooth sailing life."

Hãy để những lời chúc sâu lắng của tôi luôn ở bên cạnh cuộc sống tuyệt vời của bạn. Tôi hy vọng trong năm tới bạn luôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gió trong công việc.

12. “I wish you to have a new year - Sweetest Sunday - Marvelous Monday - Tasty Tuesday  - Wonderful Wednesday - Thankful Thursday - Fridendly Friday - Successful Saturday - Have a great year - Happy new year 2018!”

Tôi chúc bạn một năm mới - Chủ Nhật ngọt ngào nhất - Thứ hai kỳ diệu - Thứ ba ngon tuyệt - Thứ tư tuyệt vời - Cảm ơn thứ năm, - Thân thiện thứ sáu - Thứ bảy thành công - Có một năm tuyệt vời - Chúc mừng năm mới 2018!

13. "Your success and happiness lies in you. Resolve to keep happy, and your joy and you shall form an invincible host against difficulties"

Thành công và hạnh phúc có ở trong bạn. Quyết tâm để giữ niềm vui và hạnh phúc, bạn sẽ trở thành một người bất khả chiến bại với những khó khăn.

14. "Just a new bloom spreads fragrance and freshness around. May the new year add a new beauty and freshness into your life"

Hãy là một bông hoa mới đầy sức sống và tỏa hương thơm ngát. Năm mới thêm vẻ đẹp mới và sức sống mới.

15. "Best wishes for a happy and successful new year"

Những lời chúc tốt đẹp nhất, ấm áp nhất cho một năm vui vẻ và thành công

16.  "I wish in this new year god gives you - 12 month of happiness - 52 weeks of fun - 365 days success - 8760 hours good health - 52600 minutes good luck - 3153600 seconds of joy…and that’s all!"

Một năm đong đầy hạnh phúc - Mười hai tháng dài vui vẻ - 52 tuần hạnh phúc - 365 ngày thành công - 8760 giờ sức khỏe - 52600 phút may mắn - 3153600 giây thú vị - Và đó là tất cả tôi muốn chúc bạn.

17. "May this New Year give you the courage to triumph over your vices and embrace the virtues"

Cầu mong năm mới sẽ mang lại cho bạn sự dũng cảm để vượt qua những thói quen xấu và rèn giũa những đức tính tốt.

18. "Let your spirit soar and have a joy-filled new year"

Hãy để tâm hồn bạn bay lên và chúc bạn một năm mới toàn những niềm vui.

19. "Today 3 people asked me about you. I gave them your details and contact. They'll be finding you soon. Their names are Happiness, Wealth and Love. Cheers"

Hôm nay có 3 người hỏi tôi về bạn và tôi đã giúp để họ tìm đến với bạn ngay. Tên của 3 người ấy là Hạnh phúc, Thịnh vượng và Tình yêu.

20. "Wish you and your family a joyful, healthy, prosperous and happiest new year ahead! Happy New Year"

Chúc bạn và gia đình vui vẻ, khỏe mạnh, thịnh vượng và hạnh phúc nhất trong năm mới phía trước! Chúc mừng năm mới. 

Bình luận