Vụ Shyn tố Kiều Anh Hera ngoại tình với 7 game thủ (bị cắm 7 cái sừng) cùng 2 lần mang thai và tuyên bố đang lưu giữ 9GB clip sex đang khiến cộng đồng mạng điên đảo. Nhiều cư dân mạng không tìm được clip sex của Kiều Anh Hera đã trắng trợn nhắn tin giả vờ an ủi rồi hỏi xin cô.
clipsex-9gb-kieu-anh-hera-moi-nhat

 Kiều Anh Hera phản pháo vụ "xin clip sex 9GB" 

Tin mới nhất vụ Kiều Anh Hera bị dọa tung clip sex 9GB:

Kiều Anh Hera vừa đã livestream giới thiệu game mới và giao lưu bình thường với fan như chưa từng có chuyện gì xảy ra. Cô cho biết dù gì thì cũng phải livestream để kiếm sống và có lẽ đang suy nghĩ giờ cũng chỉ biết đạp lên dư luận mà sống.

Nhờ scandal tình ái và clip sex với Shyn, số follow Facebook Kiều Anh Hera tăng thêm gần 100 ngàn giúp lượng tương tác clip (like, chia sẻ, bình luận) tăng lên nhiều.

kieu-anh-hera-khong-clipsex-9gb

 Kiều Anh Hera cho biết không lưu giữ clip sex 9GB

Tiếp tục nhận bình luận khiếm nhã và tin nhắn xin link clip sex 9GB với Shyn, Kiều Anh Hera phản ứng khi trả lời: “9GB thì không có, chỉ có móng tay mới làm thôi”. Kèm theo đó status là ảnh mặc áo hai dây khoe vòng 1 và móng tay giống đính cườm.

Dưới status của mình, nữ streamer nổi tiếng trong cộng đồng game Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam chửi thẳng mặt nhưng kẻ bình luận xỉa xói mình hay xin link clip sex 9GB.

Sau vài ngày đầu tấn công bạn gái cũ, hiện Shyn im tiếng và có lẽ không còn ý định tung clip sex 9GB nữa vì sợ bị truy tố trước pháp luật vì tội phát tán văn hóa phẩm đồi trụy và làm nhục người khác.

Kiều Anh Hera sinh năm bao nhiêu?

 Kiều Anh Hera được biết đến như nữ game thủ xinh đẹp tại Việt Nam. Cô sinh năm 1995, là sinh viên Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương.

Trong một bài phỏng vấn, Kiều Anh từng cho hay cô bén duyên với công việc streamer khi còn là sinh viên năm nhất nhờ sở thích chụp ảnh cosplay nhân vật nổi tiếng trong game.

Clip Kiều Anh Hera:

Kể từ đó, 9X vừa tham gia stream giao lưu, trò chuyện với những người chơi game trực tuyến, vừa là thành viên hỗ trợ cho một đội chơi game.

Với lợi thế về ngoại hình, Kiều Anh Hera trước đây còn từng là mẫu ảnh được nhiều người "chọn mặt gửi vàng".

Bên cạnh đó, nhờ giọng nói ngọt ngào trong mỗi lần giao lưu trực tuyến trong cộng đồng game thủ, Kiều Anh Hera sở hữu lượng fan khá lớn trên mạng xã hội. Hiện tại, Facebook của cô có tới hơn 250.000 người theo dõi, đứng đầu trong top streamer Việt Nam.

Kiều Anh Hera có mối tình 3 năm bên Nguyễn Khánh Sơn (Shyn), cũng là game thủ khá có tiếng. 

Xem thêm: Ảnh đẹp nhất của Kiều Anh Hera bị tố lừa tình, tung clip nóng

Bình luận