'Hoàng tử lai" của K-pop Kim Samuel đã có buổi gặp gỡ vui vẻ với hàng trăm người hâm mộ trẻ tuổi TP.HCM ở phố đi bộ Nguyễn Huệ chiều 2-4.
dscf3068-1522675335035203

Hoàng tử lai Kim Samuel nhảy cùng khán giả ở phố đi bộ Nguyễn Huệ

Chương trình dự kiến diễn ra lúc 18h nhưng từ 16h đã có hàng chục bạn trẻ đến xí chỗ, và đến 17h30 thì con số lên đến cả ngàn người, kín cả khu bùng binh của phố đi bộ Nguyễn Huệ (TP.HCM).

Hầu hết khán giả hâm mộ Kim Samuel là các bạn nữ, độ tuổi trong khoảng 15 đến 20, đem theo hình, bảng tên của thần tượng bằng cả tiếng Anh và tiếng Hàn.

Khi Kim Samuel từ trên xe bước xuống, tiếng reo hò vang dội của đám đông khán giả cuồng nhiệt át luôn cả tiếng nhạc phát ra từ 2 thùng loa to.

Bằng phong thái gần gũi, Kim Samuel liên tục cúi chào khán giả, tiến gần đến họ làm tiếng reo hò gọi tên "Samuel Samuel" càng cuồng nhiệt hơn.

 Tuy nhiên, Kim Samuel có chút nhút nhát nên chưa thể hiện sự chuyên nghiệp trong giao lưu như những sao Hàn đã từng đến Việt Nam.

Có thể vì Kim còn trẻ (16 tuổi) nên chưa được "luyện" nhiều. Nhưng chính điều đó càng làm cho đám đông khán giả thích thú, khi có những lúc anh ngượng ngùng rất dễ thương.

Buổi giao lưu diễn ra chỉ hơn nửa tiếng, Kim Samuel đã nhảy biểu diễn 2 bài chứ không hát, dường như lý do bởi âm thanh ngoài trời sẽ "gây khó" cho anh.

Ban tổ chức đã tổ chức mời một số khán giả lên nhảy những bài hát mà Kim Samuel từng biểu diễn, và Kim tặng họ album Sixteen mà anh phát hành năm ngoái.

Bình luận