Sau 4 năm đăng quang cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, Kỳ Duyên ngày càng xinh đẹp, trưởng thành và bản lĩnh hơn.
dfg

Hình ảnh hoa hậu Kỳ Duyên ngày càng gợi cảm 

Đăng quang Hoa hậu Việt Nam từ năm 18 tuổi, đến nay đã 4 năm nhưng chưa bao giờ cái tên Kỳ Duyên ngừng hot. Cô luôn có sức hấp dẫn với truyền thông lẫn công chúng. Từng gặp không ít ồn ào nhưng nhờ sự nỗ lực của bản thân cùng êkip bên cạnh đã giúp Kỳ Duyên toả sáng trong năm 2017. Cô trở thành "nữ hoàng vedette" càn quét hầu hết mọi sàn diễn thời trang lớn nhất tại Việt Nam. Bên cạnh đó cô còn là mỹ nhân trẻ tuổi nhất góp mặt tại Milan Fashion Week và là HLV trẻ tuổi nhất tại The Look 2017.

kyduyen3_whgz

 

Hình ảnh năng động, cá tính đầy văn minh cùng phong cách thời trang luôn đón đầu xu hướng đã giúp Kỳ Duyên trở thành con cưng của các nhà mốt Việt. Việc xây dựng hình ảnh thành công cũng giúp Kỳ Duyên trở thành một IT girl có sức ảnh hưởng với giới trẻ Việt. Trong năm 2018 này, Hoa hậu Kỳ Duyên vẫn tiếp tục trung thành với hình ảnh chất, cá tính nhưng không kém phần sexy và cool. Cô cho rằng bản thân một người phụ nữ trưởng thành thì thần thái cũng sẽ cuốn hút hơn nhờ nhiều sự trải nghiệm trong cuộc sống.

kyduyen2_hdoc

 

Bên cạnh đó cô sẽ tích cực tham gia nhiều show truyền hình thực tế hơn trong năm nay. Với tính cách thẳng thắn cùng lối dẫn chuyện thông minh, Kỳ Duyên đang rất được các nhà sản xuất gameshow để ý.

Trong bộ ảnh mới nhất, Kỳ Duyên thử sức với hình ảnh gợi cảm. Nhờ chăm chỉ luyện tập thể dục mà nàng hậu sinh năm 1996 đã có một vóc dáng gợi cảm cùng số đo 3 vòng cực chuẩn. Có thể nói cô đang ở giai đoạn rực rỡ nhất của sự nghiệp. Mỹ nhân 22 tuổi hiện vừa trúng 2 hợp đồng đại sứ thương hiệu, cô đang tăng tốc mọi hoạt động để có một năm 2018 đáng nhớ đánh dấu tuổi 22.

Xem thêm một số hình ảnh mới nhất của Kỳ Duyên:

kyduyen14_ajzg

 

kyduyen13_urax

 

kyduyen9_fayk

 

kyduyen8_yorm

 

kyduyen7_trpe

 

kyduyen6_kwls

 

Bình luận