Bảng giá cước vận tải đường biển quốc tế mới nhất, rẻ nhất Việt Nam năm 2018 cùng các dịch vụ liên quan vận chuyển đường hàng hải như thủ tục hải quan, kho bãi, giao nhận...
gia-cuoc-van-tai-bien-quoc-te

 Giá cước vận tải biển mới nhất 2018

Tại Việt Nam hiện có khá nhiều công ty cung cấp dịch vụ vận tải đường biển, dịch vụ container đường biển, vận chuyển hàng hải, thủ tục hải quan, kho bãi, đóng gói....

Trên thực tế Bảng giá cước vận chuyển container bằng đường biển không có sẵn như các lĩnh vực dịch vụ thông thường khác.

Bảng giá cước vận tải bằng đường biển rẻ nhất, chính xác nhất sẽ được cung cấp cho quý khách hàng sau khi các công ty dịch vụ nắm được một số thông tin (qua trao đổi). Giá cước vận chuyển container đường biển chỉ được tính toán chính xác khi dựa trên các yếu tố sau:

- Địa điểm gửi và nhận hàng hóa: khoảng cách cần giao nhận hàng hóa xa hay gần, vận chuyển nội địa hoặc xuất nhập khẩu tới các nước trên khắp thế giới.

- Khối lượng hàng hóa cần được vận chuyển.

- Loại hàng hóa cần vận chuyển đường biển: phụ phí, điều kiện bảo quản đặc biệt…

-Lựa chọn hãng tàu biển: Việc tìm kiếm tên, địa chỉ liên hệ của các hãng tàu biển quốc tế khá dễ dàng trên mạng.

Để có bảng giá cước vận tải biển quốc tế, vận tải biển nội địa rẻ nhất Việt Nam, để được tư vấn về giá cước, về dịch vụ vận tải biển tốt nhất, bạn hãy liên hệ với dịch vụ hoàn hảo của Châu Nguyên Global - công ty thương mại, vận tải, logistics, đại lý hải quan, dịch vụ hải quan hàng đầu hiện nay. 

Vận chuyển đường biển là một trong những thế mạnh của Công ty Châu Nguyên Global. Châu Nguyên Global hiện đang là đại lý kết nối nhiều hãng tàu biển và đại lý giao nhận vận tải biển quốc tế.

Với mạng lưới đại lý rộng khắp châu Á cũng như thế giới và mối quan hệ chặt chẽ với các hãng tàu, Châu Nguyên Global sẵn sàng cung cấp các giải pháp vận chuyển đường biển một cách linh hoạt nhất đến quý khách hàng. Đội ngũ chuyên viên có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn cho quý khách hàng những giải pháp vận chuyển đường biển hiệu quả với thời gian vận chuyển ngắn nhất và chi phí bỏ ra thấp nhất.

Xem thêm:

>>>HƯỚNG DẪN QUY TRÌNH, THỦ TỤC NHẬP KHẨU HÀNG HÓA BẰNG ĐƯỜNG BIỂN MỚI NHẤT NĂM 2018

>>>HƯỚNG DẪN QUY TRÌNH, THỦ TỤC XUẤT KHẨU MỘT LÔ HÀNG RA NƯỚC NGOÀI MỚI NHẤT NĂM 2018

xuat-nhap-khau

 

Ngoài ra, Châu Nguyên Global còn cung cấp các dịch vụ khác như:

– Cung cấp dịch vụ Door to Door.– Vận tải đa phương thức tới các quốc gia không có cảng biển.– Dịch vụ gửi hàng mẫu và chứng từ quốc tế.– Dịch vụ môi giới bảo hiểm hàng hóa.– Dịch vụ gom hàng lẻ (LCL/LCL).

Với kinh  nghiệm trong lĩnh vực vận tải đường biển quốc tế, Châu Nguyên Global không chỉ đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa quốc tế, nội địa mà còn mang đến dịch vụ thân thiện, uy tín. Những thông tin rõ ràng chính là yếu tố quyết định tới uy tín của dịch vụ vận tải hàng hóa bằng đường biển quốc tế của chúng tôi.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường biển quốc tế được khởi hành hàng tuần, vì vậy, khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa trong nước đi quốc tế và ngược lại, sẽ có được những lợi ích thiết thực trong việc vận chuyển nhanh chóng của Châu Nguyên Global chúng tôi.

Bên cạnh đó, lịch tàu sẽ linh hoạt theo yêu cầu của khách hàng, điều này vô cùng tiện lợi khi cần giao nhận và xuất hàng theo yêu cầu của đối tác.

Bảng giá cước vận chuyển container bằng đường biểnHotline: 0905371177Website: www.cng.net.vnFacebook: www.facebook.com/dichvuhaiquanCNG

Vận chuyển đường biển quốc tế:

Ngoài các tuyến mạnh ở Châu Á như: Đông Nam Á; Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc - Với nhiều văn phòng đại diện ở khắp Châu Á; Châu Nguyên Global còn có thế mạnh riêng biệt ở tuyến Trung Đông, EU, Mỹ và Nam Mỹ.

Những hãng , tàu biển vận tải biển khủng nhất thế giới

Vận tải biển là ngành công nghiệp tỷ đô. Tàu vận tải biển càng nhiều, độ phủ rộng càng lớn trên khắp thế giới.

*Công ty vận chuyển Đông Á có trụ sở chính tại Hồng Kông, sở hữu 280 văn phòng trải khắp trên 55 quốc gia, phục vụ 78 thị trường quốc tế. Được thành lập từ năm 1996, công ty có một ham đội trang bị hơn 270 tàu với những chức năng khác nhau và 2.500 đơn vị vận hành vận chuyển. 

hang-tau-bien-nyk

 

*Công ty trách nhiệm hữu hạn Mitsui OSK hoặc MOL có trụ sở tại Tokyo và được thành lập từ năm 1884. Công ty hình thành từ khi công ty vận tải Mitsui SteamShip sáp nhập với Công ty trách nhiệm hữu hạn Osaka Shosen Kaisha, hay OSK. Lực lượng của công ty bao gồm tàu chở hàng, tàu sân bay, các hang tàu, phà, tàu chở dầu và tàu chở container.

*Nippon Yusen Kabushiki Kaisha hay NYK, là thành viên của Tập đoàn Mitsubishi, trụ sở chính ở Tokyo và là một trong những công ty vận tải lớn nhất thế giới. NYK có nguồn gốc từ Công ty vận tải Tsukumo Shokai 1870 do gia tộc Tosa thành lập và được Mitsubishi mua lại năm 1875. Ngoài việc chở hàng hóa với 776 tàu biển lớn, hạm đội máy bay, xe tải và xe lừa, NYK còn có dịch vụ chở khách.

*Công ty trách nhiệm hữu hạn vận chuyển Hanjin của Hàn Quốc, thành lập năm 1949. Công ty có hơn 200 tàu, bao gồm tàu container, tàu chở hàng, tàu sân bay LND. Hanji chuyên chở hơn 4 triệu container mỗi năm. Công ty sử dụng cần cẩu Ganty và hoạt động trên hơn 60 quốc gia khác nhau.

Ghi chú: Hanjin gần đây đã phá sản

*Hapag-lloyd là công ty vận tải của Đức, thành lập năm 1970. Happag-lloyd được hình thành từ những vụ sáp nhập của những công ty lớn: Hapag (1874) và Norddeutscher Lloyd (1856), công ty cũng mua những công ty nhỏ khác. Hiện Happag-Lloyd đang sở hữu 147 tàu.

hang-tau-bien-Hapag-lloyd

 

*Công ty vận tải biển của Trung Quốc COSCO, được thành lập năm 1961. Hoạt động chính của doanh nghiệp là giao nhận vận tải, đóng tàu, sửa chữa tàu và các thiết bị trên tàu. COSCO có những tàu sân bay và tàu chở hàng lớn nhất trên thế giới. COSCO sở hữu và điều hành 550 tàu và 300 công ty con.

*Tổng công ty hàng hải Evergreen của Đài Loan, thành lập năm 1986 điều hành trên 150 tàu và hoạt động trên 240 cảng tại 80 quốc gia. Đặc trưng của tàu Evergreen là đều sơn màu xanh lá cây trên bề mặt tàu.

*CMA CGM SA là công ty vận chuyển thùng chứa có trụ sở tại Bắc Mỹ. CMA CGM SA hình thành từ 1851, bắt nguồn từ Messageries Maritimes (MM) sau đó sáp nhập với công ty hàng hải Compagnie Generale (CGM). Công ty hiện có 200 tuyến đường hoạt động tại 400 cảng ở khoảng 150 quốc gia.

*Công ty vận chuyển Địa Trung Hải SA có trụ sở chính ở Thụy Sĩ. Thành lập vào năm 1970, SA đã có mặt ở hầu hết các cảng biển trên thế giới. SA đang điều khiển 474 tàu với tổng công suất là 2,3 triệu TEU. Công ty còn sở hữu những con tàu container lớn nhất thế giới.

*Tập đoàn AP Moller-Maersk của Đan Mạch, thành lập 1904. Đây được coi là một trong những công ty khai thác tàu container lớn nhất và điều hành tàu trên khắp thế giới (135 quốc gia). AP điều hành 600 tàu với 3,8 triệu TEU và sở hữu những con tàu Emma Maersk- tàu container lớn nhất thế giới.

*

Bình luận