Từ Hà Nội đến Nam Định bao nhiêu km, di chuyển như thế nào? Chúng tôi sẽ tư vấn đầy đủ lộ trình di chuyển từ Hà Nội đến Nam Định.
nam-dinh

 Tư vấn lộ trình di chuyển từ Hà Nội đến Nam Định 

 Tư vấn lộ trình di chuyển từ Hà Nội đến Nam Định:

Về Nam Định tham gia lễ hội Khai Ấn đền Trần, cùng đi Chợ Viềng và thưởng thức những đặc sản trứ danh như chuối ngự, nem mắm Giao Thuỷ, gạo tám xoan Hải Hậu... là lựa chọn của rất nhiều du khách bốn phương.

 Bạn đang ở Hà Nội muốn đến Nam Định, bạn cần tìm hiểu rõ quãng đường và thời gian. Hôm nay chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn những thông tin cần thiết cho một chuyến hành trình từ Hà Nội đến Nam Định.

nam-dinh-1

Bạn có thể di chuyển từ Hà Nội đến Nam Định với nhiều loại phương tiện khác nhau 

Hành trình Hà Nội đi Nam Định dài khoảng 110km.

Bạn có thể di chuyển tới Nam Định bằng nhiều loại phương tiện khác nhau như tàu hỏa, xe khách, đường sông. Bạn cũng có hoàn toàn có thể đến Nam Định bằng các phương tiện cá nhân như ô tô, xe máy.

Nam Định có hệ thống giao thông thuận lợi với nhiều đường quốc lộ chạy qua. Nếu bạn muốn thực hiện chuyến du lịch “phượt” hành trình này rất thú vị cho những tín đồ thích tốc độ chinh phục những cung đường. Chúng tôi gợi ý cho bạn 2 tuyến đường để bạn lựa chọn:

- Tuyến đường thứ nhất qua QL1A cũ: Từ trung tâm thành phố Hà Nội, bạn di chuyển theo hướng đi Văn Điển – Thường Tín, sau đó theo Quốc lộ 1A về Ga Phủ Lý, thành phố Phủ Lý đến ngã tư đường Hồ Chí Minh rẽ tay trái chạy thẳng là về thành phố Nam Định.   

Xem thêm video du lich Nam Định:

- Tuyến đường thứ hai qua ĐCT Hà Nội- Ninh Bình/ĐCT01: Từ trung tâm Hà Nội bạn đi theo hướng Pháp Vân – Cầu Giẽ vào ĐCT01 đến thành phố Phủ Lý. Sau đó, bạn tiếp tục đi theo QL21B/Đại lộ Thiên Trường đến QL10/QL38Bđến Cầu Nam Định rẽ phải vào ĐT490 đến thành phố Nam Định.

Tàu hỏa: Các bạn cũng có thể đi tàu hỏa từ ga Hàng Cỏ đến ga Nam Định tần suất 7chuyến/ngày, giá vé dao động từ 30.000đ đến 115.000đ tùy theo khả năng tài chính để bạn chọn đặt vé cho lộ trình của mình.

Xe khách: Hằng ngày có rất nhiều chuyến xe Hà Nội –Nam Định xuất bến từ Bến Xe Mỹ Đình, bến xe Giáp Bát chỉ với từ 80.000đ đến 100.000đ là bạn đã đến Nam Định.

Ngoài ra tuyến sông Hồng nối thủ đô Hà Nội với Nam Định cũng là gợi ý lý tưởng nếu bạn thích du lịch đường sông.

Bình luận