Mình sẽ chia tay sau vài ngày nữa. Hãy để tôi quan tâm đến em vài ngày nữa thôi, đến lúc tôi cảm thấy yên tâm về em, chúng ta sẽ chia tay, em nhé!
nguoi-con-trai-that-bai-n

Có khi ta đã kiệt sức để tiếp tục yêu!

Hôm nay tôi buồn!

Yêu nhau có lẽ là quá khó đối với hai con người như tôi và em. Lúc buồn nhiều hơn lúc vui, đang vui đó rồi biết ngày mai sẽ buồn. Có khi, nó bắt đầu từ lúc tôi cảm thấy yêu em nhiều hơn (hay thương?!)

Xưa em đã chịu nhiều thiệt thòi, đau khổ vì tôi, nên tôi giờ đây thương em để bù đắp lại những gì em đã trải qua?Hay là tôi đã yêu em thật?

Tôi cũng không biết nữa em ạ, nhưng có lẽ điều duy nhất tôi biết mình nên làm lúc này là bên cạnh em, đến lúc em trở lại mạnh mẽ, trở lại yêu đời, trở lại nhiều năng lượng và vô tư như em vẫn thế, tôi sẽ lẳng lặng ra đi. Tôi muốn đi thật em ạ, dù tôi biết hình bóng em sẽ còn quanh quẩn trong tim tôi lâu, lâu lắm. Và bởi vì mỗi sáng tôi vẫn gặp em nên có lẽ tôi sẽ không dễ quên đâu. Nhưng cuộc sống... Em và tôi dù muốn cũng không thể bên nhau trọn vẹn, thì thôi tôi sẽ nhích dần từng chút, từng chút một ra khỏi em, em nhé!

Lúc xưa, chúng ta cũng từng nghĩ đến điều này, cũng từng thử làm điều này, cũng không quá khó, ít ra là với tôi. Em là người đau khổ, mà tôi vẫn tự dằn vặt chính mình - đôi khi chính tôi cũng dùng một cánh tay để đẩy em đến với cuộc sống như ngày hôm nay. Nhưng rồi em và tôi cũng không rời xa nhau được lâu, chúng ta lại trở về bên nhau một lần nữa, để rồi hôm nay tôi lại muốn rời xa em với một niềm đau khổ lớn lao... như em lúc xưa.

jN7lz

 

Có khi trong chúng ta, tình yêu của 2 đứa cộng lại luôn luôn là một hằng số, khi xưa tôi ít hơn - em nhiều hơn, hôm nay tôi nhiều hơn... May mắn ông trời cho 2 chúng ta 2 trái tim đa cảm nhưng mạnh mẽ, chắc nó cũng đủ mạnh để tôi có thể chiến đấu với nỗi buồn nhỏ nhoi của riêng mình có phải không em?

Tình yêu của 2 đứa mình là 1 tình yêu kỳ lạ, một tình yêu mà buồn vui luôn lẫn lộn, luôn xem kẽ nhau đều đặn đến không ngờ. Đã đến lúc tôi cảm thấy không còn đủ sức để đi tiếp nữa, tôi cũng kiệt sức như em vậy!

Mình sẽ chia tay sau vài ngày nữa. Hãy để tôi quan tâm đến em vài ngày nữa thôi, đến lúc tôi cảm thấy yên tâm về em, chúng ta sẽ chia tay, em nhé!

>>> Xem thêm: YÊU MỘT NGƯỜI TRƯỞNG THÀNH – CÁI THỞ DÀI CŨNG ĐƯỢC CẤT GIẤU KỸ ĐỂ NGƯỜI CÒN LẠI AN TÂM…

Bình luận