Chiều 15. 3, nguồn tin của Thanh Niên cho hay một ngày sau khi ném cháu A. xuống giếng, Hưng quay lại hiện trường phát hiện bé vẫn còn sống nhưng người này bỏ mặc cho cháu bé dưới giếng nước.
p1440750_edmt

 Bình Phước: Tìm thấy thi thể bé gái sau 3 ngày mất tích

Sau khi đưa cháu L.Đ.T.A. (4 tuổi) ra khỏi nhà bà ngoại của A., Nguyễn Văn Hưng (33 tuổi, ngụ xã Tiến Hưng, TX.Đồng Xoài, Bình Phước) chở A. đến chòi canh nằm trong lô cao su thuộc ấp 3, xã Tiến Hưng nhằm thực hiện hành vi đồi bại.

Tuy nhiên, Hưng không thực hiện được ý đồ vì A. la khóc nên nảy sinh ý định giết A. Hưng mặc quần áo cho nạn nhân rồi ném xuống giếng sâu và ném luôn chiếc võng, thau nhựa xuống giếng rồi lấy tấm gỗ đậy lại.

Sau đó, Hưng điều khiển xe đến nhà của một người quen ở xã Tân Lập, H.Đồng Phú chơi và sau khi thông báo... mình mới giết người xong, Hưng bỏ lên TX.Đồng Xoài.

Sáng 12.3, Hưng quay lại chỗ giếng vứt A. thì thấy nạn nhân vẫn còn sống và thở thoi thóp nên sợ hãi bỏ chạy. Khi xe hết xăng, Hưng bỏ xe lại và tiếp tục đi bộ đến khu vực ấp 7, xã tiến Hưng thì ngất xỉu và bị các lực lượng công an phát hiện, bắt giữ.

Như Thanh Niên đã đưa tin, ngày 11.3, cháu L.Đ.T.A lên nhà bà ngoại (ở ấp 3, xã Tiến Hưng) chơi. Khoảng 15 giờ cùng ngày (11.3) một người đàn ông tên Hưng (33 tuổi) đi xe máy chở bé ra thăm mộ ông ngoại.

Đến 18 giờ cùng ngày, không thấy cháu A. về, gia đình gọi điện thoại cho Hưng nhưng không được. Sau đó gia đình A. đã báo công an, đồng thời tổ chức đi tìm. Sau 3 ngày tìm kiếm, đến khoảng 22 giờ ngày 14.3, lực lượng công an bắt giữ được Hưng tại địa điểm nói trên.

>>> Xem thêm: Người phụ nữ bị hiếp dâm 2 lần nói câu này cả cộng đồng rơi nước mắt

Bình luận