Trong hai lần đối đáp với Trường Giang, Gil Lê đã không ngần ngại nhận Chi Pu là người yêu mình.
gile (7)

Bị Trường Giang hỏi xoáy, Gil Lê thừa nhận Chi Pu là người yêu?

Chi Pu và Gil Lê là một trong những cặp bạn thân nổi tiếng nhất showbiz. Sự thể hiện tình cảm trên mức thân mật giữa hai cô gái luôn khiến công chúng phải đặt dấu hỏi về giới tính của cặp đôi này. Rất nhiều người cho rằng, Chi Pu và Gil Lê đang yêu nhau.

Tuy nhiên, cả Gil Lê và Chi Pu đều chưa bao giờ lên tiếng chính thức về chuyện tình cảm này mà chỉ nhận là bạn thân.

Trong tập 10 chương trình Ơn giời, cậu đây rồi lên sóng tối qua (3/2), Gil Lê đã được mời tới để tham gia vào phòng của Trường Giang.

Lợi dụng các tình huống hài, Trường Giang đã tìm cách xoáy vào chuyện tình cảm giữa Chi Pu và Gil Lê, khiến cô nàng phải nhiều phen đỏ mặt.

img7847-15174778570146438

 

Cụ thể, trong tiểu phẩm của mình, Trường Giang đóng vai một vị đạo sĩ là sư phụ của Gil Lê, diễn trên bối cảnh kiếm hiệp cổ trang. Anh bắt "đệ tử" Gil Lê phải xuống núi tìm bằng được ba trái tim người sống về để làm phép.

Sau khi làm phép với trái tim đầu tiên, Trường Giang giả vờ như đang bị Chi Pu nhập vào và đẩy Gil Lê vào thế khó khi hỏi dồn dập: "Chàng không nhận ra em chứ gì? Em là Nguyễn Thùy Chi đây. Người ta gọi em là Chi Pu đấy!".

Sau đó, Trường Giang trách móc Gil Lê: "Chàng âm thầm bóp nát trái tim em từ lồng ngực của em". Để đóng trọn tình huống, Gil Lê buộc phải tuyên bố: "Chuyện tình cảm này là giả vờ thôi".

Chớp cơ hội, Trường Giang lập tức chất vấn: "Thế bấy lâu nay chàng yêu Chi Pu này là giả vờ à?".

Nghe thấy câu nói này, Gil Lê đã mím môi quay đi với thái độ ngượng ngùng. Nhiều khán giả cho rằng, có thể trong tình huống này, Gil Lê đã nói hớ điều gì đó nên mới quay đi với biểu cảm có chút án náy như vậy.

Chưa dừng lại, Trường Giang tiếp tục mượn tình huống để hỏi xoáy Gil Lê: "Thế tình yêu là giả dối à? Chi Pu chỉ là vật bên đường cho chàng giả dối thôi à?

Chàng đã từng thề thốt, chỉ cần ta hạnh phúc là chàng vui lòng. Chàng không nhớ những nắm tay, nụ hôn với em à?".

img7878-15174778570181754

 

Lúc này, Gil Lê nửa đùa nửa thật hỏi lại: "Tại sao nàng đã yêu người đàn ông khác mà vẫn yêu ta?".

Rất có thể, những câu nói này xuất phát từ chính mối quan hệ giữa Gil Lê và Chi Pu ở ngoài đời.

Đang đối đáp tới đó thì hồn phách thật của Trường Giang bỗng trở về. Anh hỏi Gil Lê: "Con đó là con nào?".

 Trước câu hỏi này, Gil Lê thản nhiên thú nhận: "Bồ con". Nhiều khán giả cho rằng, Gil Lê đang ngầm thú nhận Chi Pu là người yêu mình. Sau đó, Trường Giang tiếp tục làm phép với trái tim thứ hai rồi nói: "Mày là người đến sau, còn tao yêu Chi Pu từ ngày tháng đầu tiên. Mày biết tao là ai không?".

Gil Lê nhanh chóng trả lời: "Là người yêu của người yêu tôi". Chữ "người yêu" trong câu trả lời đã vô tình nhấn mạnh rằng, Chi Pu chính là người yêu của Gil Lê.

Như vậy, chỉ trong một tiểu phẩm hài ứng đáp, Gil Lê đã hai lần tự nhận Chi Pu là người yêu mình.

Bình luận