bảng giá xe ô tô Honda mới nhất tháng 3/2018 sẽ liên tục được cập nhật để người tiêu dùng có thể dễ dàng lựa chọn chiếc xe phù hợp kinh tế.
5258332honda_accord_moi

Bảng giá xe ô tô Honda mới nhất tháng 3/2018 

Giá xe ô tô Honda mới nhất luôn là mối quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng dành cho thương hiệu Nhật. Các mẫu xe hơi của Honda tuy không có doanh số lớn nhưng vẫn có sức hấp dẫn người tiêu dùng, trong bài viết hôm nay, Camnangmoi.net sẽ gửi đến bạn đọc bảng giá xe Honda bao gồm giá niêm yết và giá bán tại các đại lý.

Hiện tại, giá bán dành cho phiên bản 2.0 AT rơi vào khoảng 889 triệu đồng tại một vài đại lý còn xe. Bản cao cấp nhất CR-V 2.4 AT TG còn sót lại cũng rất ít, đa phần là những chiếc có màu sơn kén người mua, giá bán thực tế dao động trong khoảng 950 - 980 triệu đồng.

Trên thị trường xe cũ, Honda CR-V cũng bắt đầu có dấu hiệu chuyển động sau thời gian gần như đóng băng hồi đầu tháng. Thay vì tâm lý không dám bán vì “tiếc của”, một số chủ xe CR-V cũ đã bắt đầu đăng trở lại những mẩu tin rao bán xe với mức giá thậm chí cao hơn cả xe mới. Tuy nhiên, trong bối cảnh sức mua đang có dấu hiệu chững lại, mặt bằng giá ô tô Honda vẫn cao hơn một số dòng xe phổ thông trên thị trường, thương hiệu xe Nhật đã thực hiện chương trình, giảm giá kích cầu cho các mẫu Civic, Accord và CR-V. Cụ thể như sau.

Chi tiết bảng giá xe ô tô Honda mới nhất tháng 3/2018

sdfghnjmk

Bảng giá xe ô tô Honda mới nhất tháng 3/2018

Bình luận