Angela Phương Trinh vừa đăng tải ảnh bán nude trong phòng tắm khiến dân mạng xôn xao. Tuy chụp từ đằng sau nhưng bức hình vẫn để lộ đường cong cực nóng bỏng của Angela Phương Trinh.
Angela-Phuong-Trinh-anh-nude-nha-tam

 Angela Phương Trinh khoe ảnh bán nude trong nhà tắm

Chỉ sau ít phút chia sẻ ảnh bán nude của Angela Phương Trinh, bài viết lập tức nhận được hàng nghìn lượt thích, bình luận từ người hâm mộ. Cách đây ít ngày, Ngọc Trinh cũng đăng tải loạt ảnh khoả thân táo bạo, khiến mạng xã hội “rần rần”. Nhiều cư dân mạng cho rằng thân hình của Angela Phương Trinh không hề thua kém “nữ hoàng nội y”. Thậm chí “bà mẹ nhí” còn sở hữu vòng 3 quyến rũ, bốc lửa hơn đàn chị.

anh-nude-angela-phuong-trinh1

 

Thời gian gần đây, nữ diễn viên Taxi, em tên gì? thường xuyên khiến fan “mất máu” với những hình ảnh sexy. Nhờ chế độ ăn uống, tập luyện vô cùng hà khắc và nghiêm nhặt, mỹ nhân sinh năm 1995 sở hữu thân hình “đồng hồ cát” gợi cảm không hề thua kém các đàn chị siêu mẫu.

anh-nude-angela-phuong-trinh

 

23 tuổi, việc chuyển mình từ phong cách fashionista an toàn sang hình ảnh nóng bỏng, quyến rũ chưa thể nói là lựa chọn khôn ngoan của Angela Phương Trinh. Tuy nhiên, không thể phủ nhận, style gợi cảm nhưng không phản cảm của nữ diễn viên Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ vẫn giúp cô để lại ấn tượng mạnh mẽ với người hâm mộ.

anh-nude-angela-phuong-trinh2

 

Thậm chí, không ít ý kiến cho rằng Angela Phương Trinh hoàn toàn đủ khả năng “soán ngôi” biểu tượng sexy thế hệ mới trong V-biz.

Bình luận